รีสอร์ทกลางขุนเขา Cocoa Valley Resort

Cocoa Valley Resort สถานที่พักผ่อนสุดชิลสไตล์ลอฟท์ ออกแบบโดย Eco Architect ตั้งอยู่ในอำเภอปัว  จังหวัดน่าน เมืองเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยนาข้าวสีเขียวกว้างไกลสุดลูกหูลูกตาและแนวภูเขาน้อยใหญ่ ด้วยบรรยากาศที่บริสุทธิ์กับวิวสวย ๆ ของภูเขาลูกโตที่โอบล้อมอย่างอบอุ่น

บรรยากาศภายในร้านออกแบบให้ดูโล่งโปร่งสบายเปิดรับแสงจากธรรมชาติ โชว์ความดิบเท่ด้วยเพดานปูนเปลือยและการเดินไฟด้วยท่อเหล็กสีดำให้แสงสว่างด้วยดาวน์ไลท์ลอยสีดำแสงวอร์มไวท์ เพิ่มบรรยากาศของร้านให้ดูอบอุ่นละมุนสายตาด้วยโคมไฟวินเทจสไตล์ลอฟท์โชว์หลอดไส้เอดิสันสวยงาม

มีแสงธรรมชาติผ่านเข้ามาผสานเข้ากับความอบอุ่นของแสงไฟจากหลอดเอดิสันได้อย่างลงตัว

โซน outdoor โอบล้อมด้วยต้มไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่น นั่งทานอาหารในบรรยากาศสบายๆใกล้ชิดธรรมชาติและวิวสวยๆ ของภูเขาลูกโตที่โอบล้อมอย่างอบอุ่น ช่วงกลางคืนให้แสงสว่างด้วยโคมไฟแท็คไลท์แสงวอร์มไวท์ทำให้ดูผ่อนคลายและโรแมนติก

ตกแต่ง ออกแบบ ห้องนอน โคมไฟเพดาน โคมไฟระย้า โคมไฟแต่งร้านกาแฟ

บริเวณดาดฟ้าของคาเฟ่ สามารถนั่งชิวชมวิวธรรมชาติได้รอบทิศทาง

ในส่วนของห้องพัก ผนังก่อด้วยอิฐสีขาว บางช่วงเน้นปูนเปลือยเพื่อเพิ่มความดิบเพดานตกแต่งด้วยไม้อัดให้ดูเข้ากับธรรมชาติ เพิ่มความโดดเด่นด้วยการเล่นแสงกับไม้อัดโดยการใช่โคมไฟส่องกับแผ่นไม้ทำให้ดูเด่นขึ้นมาเลยทีเดียว ภายในห้องมีระเบียงเปิดกว้างไว้เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามภายนอก

ให้แสงสว่างแสนโรแมนติกด้วยโคมไฟลอฟท์สีดำ เข้ากับผนังสีขาวได้อย่างลงตัว

ภาพรวมของร้านคือเน้นความเรียบง่าย ผสานกับความเป็นลอฟท์และธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัวและสวยงาม เหมาะกับการมาพักผ่อนเติมพลังชีวิตเป็นอย่างยิ่ง


เนื้อหา : Admin Keaw

รูปภาพและวิดีโอ : Facebook Cocoa Valley Resort

สถานที่ตั้ง : 339 หมู่ 8 ตำบลปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน

โทรศัพท์ : 09-7186- 6116

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *